LỜI TRI ÂN VÀ THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC 01/01/2019

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác,

Năm dương lịch 2018 vừa qua đánh dấu một bước phát triển lớn của Chuyển phát thông minh – Shippo khi nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ rất lớn từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác; điều đó làm sứ mệnh mang đến niềm vui trong mỗi kiện hàng, mang uy tín của Shop trong mỗi lượt giao hàng của Shippo.vn lớn lên không ngừng.

Dù có những thời điểm không được như ý (thời tiết khắc nghiệt, mưa gió rét mướt,…) chưa thể hoàn thành tốt sứ mệnh này của mình, Chuyển phát thông minh – Shippo xin gửi lời xin lỗi Chân Thành và mong Quý Khách hàng, Quý Đối tác đồng cảm, tiếp tục ủng hộ dịch vụ.

Một năm vừa qua, Shippo đã ghi nhận rất nhiều phản hồi – có những lời khen tặng, có những lời góp ý, lời chê bai thẳng thắn – và dù đó là lớn hay nhỏ vẫn là động lực để Shippo nâng cao, cải thiện dịch vụ ngày một tốt lên, luôn là động lực để toàn thể CBNV Chuyển phát thông minh – Shippo nỗ lực mỗi ngày để chuyển hàng đến tay Người nhận bằng tất cả sự tận tâm của mình. Shippo trân trọng cảm ơn tất cả Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn đồng hành.

Trong không khí chào đón năm mới gần kề, Chuyển phát thông minh – Shippo xin Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác một mùa kinh doanh dịp Tết Thuận lợi, Mua may bán đắt và Lợi nhuận dồi dào.

Chuyển phát thông minh – Shippo thông báo lịch cung ứng dịch vụ vào ngày lễ Tết Dương lịch 01/01/2019 như sau:
💓 Hoạt động Lấy hàng – Giao hàng hoạt động bình thường xuyên Tết Dương.
💓 Vì lý do hệ thống ngân hàng không làm việc vào Thứ 2 ngày 31/12/2018 nên kỳ đối soát công nợ vào ngày này được dời vào kỳ công nợ Thứ 4 ngày 02/01/2018.
💓 Tổng đài ☎️1900.636.505 tiếp nhận và xử lý yêu cầu:
– Buổi sáng: 8h30 – 12h00
– Buổi chiều: 13h30 – 17h30.

Trân trọng cảm ơn,
Chuyển phát thông minh – Shippo.