Quản Lý Thông Tin Cá Nhân

1.Thay đổi thông tin cá nhân

        Bước 1: Tại giao diện chính của Shippo, quý khách sẽ nhấn chọn “Trang cá nhân”, Thông tin cá nhân  sẽ hiển thị ở góc bên phải màn hình.

ttcn1

Bước 2:  Tại phần Thông tin cá nhân, quý khách có thể thay đổi thông tin của mình bằng cách thêm hoặc sửa thông tin đã có trong mục này. Hoàn tất quá trình thay đổi thông tin cá nhân bằng cách nhấn chuột vào nút Thay đổi. 

ttcn2

–  Hệ thống sẽ hiển thị thông báo: “Lưu thông tin thành công” để báo cho quý khách biết những thay đổi của mình đã được Shippo lưu lại thành công.

Lưu ý: Quý khách có thể thay đổi 1 hoặc tất cả các thông tin cá nhân của mình. Nếu quý khách thay đổi thông tin về ngày sinh, vui lòng nhập đầy đủ ngày, tháng và năm sinh.

 

2.Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 1: Tại giao diện chính của Shippo, quý khách sẽ nhấn chọn “Trang cá nhân”, Thông tin tài khoản ngân hàng của quý khách sẽ được hiển thị ở phía dưới góc bên phải màn hình.

nh1

Bước 2:  Tại phần Thông tin tài khoản ngân hàng, quý khách có thể cập nhật bằng cách kích chọn (nhập) các thông tin về ngân hàng, chi nhánh, tên chủ tài khoản vả số tài khoản để thuận tiện cho các giao dịch của quý khách với Shippo.

  • Sau khi nhập thông tin, quý khách hãy nhấn chọn nút Thay đổi để hoàn tất quá trình cập nhật thông tin tài khoản. Hệ thống sẽ hiển thị ra màn hình thông báo: “Lưu thông tin thành công” để quý khách biết các thông tin  của mình đã được Shippo lưu lại thành công.

nh2